30 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศ

อัลตร้าซาวด์ทีไรมองไม่เห็นเพศลูกค่ะทั้งๆที่ 30 สัปดาห์แล้วหมอบอกขาน้องบังเลยทำให้ไม่ทราบเพศทำไงดีคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะอยากทราบจริงๆนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศ
1 ตอบกลับ

ของเราน้องก็เอาขาบังค่ะ ท่านอนน้องไม่ให้ความร่วมมือกับคุณหมอ หมอทั้งเขย่า น้องก็ไม่เปลี่ยนท่า หมอเลยบอกว่าถ้าแบบนี้อาจจะเป็น ญ 80% คลอดมาได้ ญ ค่ะ

3y ago

อ๋อค่ะขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ🙏🥰🥰