แม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างค้ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน 5 เดือนกำหนดคลอดวันที่ 30 ธันวาคม แต่ อัลตร้าสุดกำหนดคลอดวันที่ 6 มกราคม #แล้วเราจะเชื่อกำหนดคลอดอันไหน

1 ตอบกลับ

ยึดตามหมอ หรือสมุดสีชมพูค่ะ ถ้ายึดผลซาวด์มันจะเปลี่ยนตลอด

4y ago

ออค่า.ต้องดูตรง37วีคใช้ไหมค้ะ