#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน2เดือนเจอตัวน้องมีเสียงหัวใจน้องแล้ว...แต่ไปหาหมอวันนี้หาเสียงหัวใจน้องไม่เจอค่ะ(ครั้งนี้ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจไม่ได้อัลตร้าซาวด์นะคะ)...แต่หมอบอกว่าเพิ่ง12สัปดาห์น้องยังตัวเล็กหาไม่เจอไม่เป็นไร...แอบกังวลนิดนึงค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ฟังจากเครื่องฟังเสียง ได้ยินตอน16wค่ะ ทีเเรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ เลยขอหมออัลตราซาวด์หัวใจน้องเต้นปกติดี หมอบอกว่าอาจเป็นเพราะหน้าท้องหนาค่ะ เเละน้องยังเล็กอยู่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ...