อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน

อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน เจอแต่ถุงค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #เครียด #กังวล

อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์6สัปดาห์2วัน
61 ตอบกลับ

ตอนนั้นไปซาวด์ตอน 5w5d ก็ยังไม่เจอเหมือนกันคะ เจอแค่ถุงเหมือนกันคะคุณแม่ อีก 2 สัปดาห์ไปซาวด์อีกครั้งค่อยเจอคะ อย่าเครียดนะคะ