สอบถามค่ะ อัลตร้าซาวด์ 4 มิติปกติเท่าไหร่คะ

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติปกติเท่าไหร่คะ แล้วถ้าเราซาวด์ปกติที่รพ.รัฐจะสามารถรู้ได้มั้ยว่าลูกเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ #อัลตร้าซาว #อัลตราซาวด์#ปากแหว่งเพดานโหว่ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่พื้นที่และคลีนิกอีกค่ะ ราคาจะไม่เท่ากัน ถ้าแถวบ้านแม่ประมาณ1800ค่ะ 4มิติ รพ.รัฐจะไม่ค่อยซาวด์ให้บ่อยค่ะ แนะนำไปคลีนิกค่ะ หมอจะดูแบบละเอียดให้