อัลตราซาวน์ท้อง สามารถเริ่มอัลตร้าซาวด์ได้ตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนคะ

อัลตราซาวน์ท้อง สามารถเริ่มอัลตร้าซษวด์ได้ตอนไหน แล้วนอกจากดูเพศลูกแล้ว ยังบอกอะไรได้อีกไหมคะ

6 ตอบกลับ

เริ่มตั้งแต่ 8 สัปดาห์ค่ะและอัลตร้าซาวด์แต่ละครั้งจะบ่งบอกการเจริญเติบโตของน้องค่ะสามารถรู้ความยาวของตัวน้องและประเมินน้ำหนักและในช่วง 5 เดือนคุณหมอจะตรวจอัลตร้าซาวด์แบบละเอียดค่ะคุณหมอจะดูเพศที่แน่ชัดค่ะและการเต้นของหัวใจ ผนังหัวใจ ปอด กระดูกสันหลัง กระเพาะ แขน ขา นิ้วมือนิ้วเท้า ปาก และผนังหน้าท้องค่ะ