ขอดูภาพน้องเพิ่งคลอดหนัก3กิโลกรัม+หน่อยค่ะ?

อัลตราซาวตอน36w+2วัน น้องน้ำหนัก 3065k แล้วค่ะ อยากคลอดเองธรรมชาติแต่เราตัวเล็กค่ะ กลัวน้องตัวโตแล้วจะคลอดเองไม่ได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ตัวสูง ผอม คลอดตอน37+6 นน.แรกเกิด3,100 คลอดธรรมชาติค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิด ถ้าเชิงกรานไม่แคบ ก็คลอดง่ายนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า 😍