ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะชายหรือหญิงค่ะ

อัลตราซาวด์มาเมื่อวาน แบบนี้ได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่ายังไม่เเน่ใจ เพราะยังเห็นเพศไม่ชัด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะชายหรือหญิงค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะผู้ชายนะค่ะแบบนี้

1y ago

จิงหรอค่ะ เเม่บ้านนี้รอผลตรวจนิฟสิ้นเดือนค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะชายรึหญิง☺️