แม่ๆเห็นตัวอ่อนตอนกี่วีคคะ

อัลตราซาวด์ตอน 5 วีค กับ 3 วัน เห็นแต่ถุงตั้งครรถ์ แม่ๆทั้งหลาย เห็นตัวอ่อนตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเห็นตัวอ่อนตอนกี่วีคคะ
42 ตอบกลับ

ของเรา 7 วีคน้องก็มาให้เห็นแล้วค่ะ 😊

3y ago

1 cm ค่า😊

6wเจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้องตอน 9W5d ค่ะ

บ้านนี้เริ่มเห็นตอน 7 วีคค่ะแม่

8วีคเห็นแต่ถุงกันทั้งครรถ์คะ

เห็นตัวอ่อนกับหัวใจ 6wนิดๆค่ะ

9 วีคค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ

ของหนูเห็นตอน 7 วีค 4 วันค่ะ

5wเจอถุง เจอน้องตอน8วีคค่ะ

เราเห็นตัวเด็กตอน8วีค

8วีคจ้าบ้านนี้ชัดแจ๋ว