แม่ๆเห็นตัวอ่อนตอนกี่วีคคะ

อัลตราซาวด์ตอน 5 วีค กับ 3 วัน เห็นแต่ถุงตั้งครรถ์ แม่ๆทั้งหลาย เห็นตัวอ่อนตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเห็นตัวอ่อนตอนกี่วีคคะ
42 ตอบกลับ

ครั้งแรกไปตอน5Wเจอถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ ครั้งสอง6Wเจอถุงไข่แดง ครั้งสาม8Wเจอน้องพร้อมหัวใจ ค่ะ ปัจจุบัน27Wแล้วค่าอีกอึดใจเดียว

ฝากครั้งแรก 12วีค เลยเห็นเลยค่ะ ถ้าท้องอ่อนน่าจะเห็น 8-10 วีคขึ้นไปนะคะ บางคน 6 วีคก็เจอแล้วค่ะ น้องตัวเล็กมากเลยซาวนด์ไม่เจอ ปกติค่ะ

จากประสบการณ์ 3ท้อง แนะนำ นับวันที่ ปจด.ขาด ไปประมาณ 8-9สัปดาห์ค่ะ ไปฝากครรภ์ เจอน้องแน่นอน ☺️

เหมือนกันคะแม่ สัก8สัปดาค่อยเห็นเป็นถุงไข่แดง 12สีปดาบ้านนี้ค่อยได้ยินเสียงหัวใจจ้า

บ้านนี้ไปฝากตอน 5 w ไม่เจอตัวน้อง มีแต่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอตอน 9 w พร้อมหัวใจน้องงับ

ของเราซาวผ่านช่องคลอดช่วง7weekเจอถุงเจอตัวอ่อนและได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน8สัปดาห์ก็เจอน้องเลย แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ🥰

บ้านนี้ไปซาวตอน7วีค3วันเจอน้องแต่เล็กมากและเจอคื่นหัวใจดีใจมากเลย

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน4วีค ตอน8-9วีค เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน6วีค หมอซาวให้ตอน9วีค4วันเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ