อัลตราซาวด์🥰

อัลตราซาวด์ 19 วีค หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

รู้ตอน36สัปดาค่ะ😅

รู้ตอน16w ลูกสาวค่ะ🥰

3y ago

เค้าฝากคลีนิคค่ะแม่ เสียเงินซาวด์ทุกรอบค่ะ หมอดูแลดีด้วยเค้าแนะนำทุกอย่าง แต่ถ้าฝากโรงพยาบาลแต่หมอซาวด์แล้วไม่บอกอะไรเลย สามารถไปซาวด์ดูที่คลีนิคได้จะได้รู้พัฒนาการน้องด้วยค่ะ

15 วีคเห็นจู๋

13 week ค่ะ