ลูกกลับหัวไว ตอน25สัปดาห์

อัลตราซาวด์4มิติ ตอน25สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วนะคะ ไวมาก แต่แม่ปากหนักไม่ได้ถามหมอว่ามีผลต่อการคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นไปดิ้นมา หัวหันไปทุกที่เลยค่ะตอนไปซาวแรกๆก็อยู่ข้างล่างพอซาวอีกก้มาอยู่ข้างบนแล้ว

น้องยังกลับไปมาได้อีกหลายรอบเลยค่ะ ไม่ได้กลับลงอุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอด