อาการหลังจากฉีดวัคซีน เข็มที่ 2 แม่ 28w6d

💥 อัพเดทอาการหลังฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 วัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) วันที่ 24 กันยายน 64 💥 หลังฉีด 30 นาที แค่ง่วงนอน กลับถึงบ้านรู้สึกร้อนใน เหงื่อแตกเยอะมาก หิวน้ำ น้ำละลายเหนียว ช่วงค่ำรู้สึกร้อนในเหมือนอิไข้ พาราเซตามอล ไป 2 เม็ด นอนหลับไป.... ( ลูกในท้องดิ้นดีปกติ คุณแม่ 28W 5D ) 💥 เช้าวันนี้ 25 กันยายน 54 💥 ปวดแขนมากยกแขนไม่ค่อยขึ้น คลั้นเนื้อคลั้นตัว เหมือนอิไข้ แต่ตัวไม่ร้อน.... ปวดท้องน้อย ปวดหลัง ขาเป็นตะคริว กินยาพาราเซตามอลไป 2 เม็ด ( ลูกดิ้นดีปกติ แต่รู้สึกปวดท้องน้อย ปวดหลังมาก ) คุณแม่ 28W 6D #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แอสตร้า - ไข้สูง อาเจียนจนแอดมิด หนาวสั่น ปวดกระดูก สำหรับเราค่ะ