ติดโควิดกินฟาวิอันตรายมั้ย

อัพเดทอาการล่าสุด..ท้องปั้นแข็งถี่ทุก 4-5 นาทีตั้งแต่เช้าแต่ตรวจปากมดลูก 2 รอบยังไม่เปิดก่อนเข้าห้องรอคลอดตรวจเจอโควิดพยาบาลเลยเอายาฟาวิมาให้กิน 9 เม็ด #อันตรายกะลูกมั้ยไม่รู้ มีอาการระคายคอแต่วัดไข้ไม่มีแต่ตัวร้อนหายจัยก็รู้สึกร้อนๆแปลกจัยทำไมวัดไข้ถึงไม่มีอาการอย่างอื่นไม่มีนอกจากไอระคายคอ..ทรมานจังอยากให้ปากมดลูกเปิดแล้วคลอดเร็วๆเหลือเกิน

1 ตอบกลับ

พยาบาลเอามาให้กินแสดงว่าหมอสั่งยาให้คนไข้ค่ะ ก่อนที่จะสั่งจ่ายยาแต่ละเคสจะผ่านหมอผ่านเภสัชกรผ่านพยาบาลถึงจะมาให้คนไข้ได้ ที่คุณแม่บอกว่าร้อนแต่ไม่มีไข้คุณแม่คิดมากกังวลใช่ไหมคะ ลองทำใจให้สบายค่ะ เราทั้งกิน9เม็ดทั้งได้แบบฉีดเพราะลงปอดตอนนี้คลอดแล้วน้องปกติดีค่ะ แม่ติดโควิดลูกในท้องจะไม่ติดค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าาา