ท้องปั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อัพเดทอาการ ท้อง34+5W ท้องปั้นถี่ ความดันสูง ตัวบวม ตั้งแต่เมื่อคืน เลยตัดสินใจมาหาหมอตอนเย็น เพราะท้องปั้นบ่อยและความดันยังสูง ระหว่างรอหมอมาตรวจก็ติดเครื่องท้องก็ปั้นไม่หยุดถี่ยิบเลย หมอแจ้งว่าเป็นการเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดหมอให้กินยาระงับคลอด เพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนด หมอก็ตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิด >>หมอเลยแจ้งว่าถ้าระหว่างกินยาระงับคลอดและนอนโรงพยาบาลปากมดลูกเปิดและเปิดไปถึงระยะคลอดหมอก็จะปล่อยให้คลอดตามธรรมชาติเลย #ตอนนี้ยังไม่คลอดนะคะ #แม่ให้หรูเลือกวันเกิดเองเลยนะลูก #ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงและคอยถามข่าวนะคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายต่อน้องอยู่นะคะแม่ อยากให้สัก37-38ไป ให้ปอดน้องทำงานดีก่อน

1y ago

ตอนนี้หมอก็ให้ยาระงับ ดูอาการต่อไปเรื่อยๆค่ะ หมออยากให้คลอด 38 วีคค่ะ