อัพเดทกันหน่อยค่ะ แม่อายุครรภ์ 20 Week

อัพเดทกันหน่อยค่ะ แม่ที่อายุครรภ์ 20 week เป็นยังไงบ้างค่ะ..แม่บ้านนี้ น้องยังไม่ดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ ซาวน์ล่าสุดเมื่อ 16 w น้องแข็งแรง ตัวโตเกินเกณฑ์ #อยากสัมผัสการดิ้นของลูกแล้วค่ะ

อัพเดทกันหน่อยค่ะ แม่อายุครรภ์ 20 Week
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่ดีค่า