แม่ทีมมิถุนายน64

อัพเดท 31 สัปดาห์ สาวน้อยในท้องกลับหัวแล้ว ลืมตาโชว์ซะด้วย ถีบแม่โชว์คุณหมอไปสองที ที่สำคัญพ่อบอกว่าหนูมีดั้งเหมือนพ่อเลย555555555 ใกล้จะได้เจอกันแล้วนะสาวน้อย แม่อยากเจอหนูแล้ว อยากกอดหนูด้วย พ่อกับแม่รักหนูที่สุดเลยค่ะ💝 #ดิ้นจนแม่จุก #ลูกสาว #ลูกคนแรก

แม่ทีมมิถุนายน64
1 ตอบกลับ

ว้าวดีจังเลยคะ แม่บ้านนี้31สัปดาห์เหมือนกัน น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยคะ กำหนดคลอด23มิ.ย.

3y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่าา😊