คลอดแล้ว ค่ะ

อัพเดท เพื่อนๆ พี่น้อง ค่ะ ผ่าคลอด น้องหนัก 4.38 คลอด 39 สัปดาห์ ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอเลยผ่าบล๊อกหลัง ไม่เจ็บเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ แม่ๆๆ ที่ กำลังตัดสินใจ จะผ่าคลอด นะค่ะ

คลอดแล้ว ค่ะ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน้องจ้ำมั่มดีจัง😊

ยินดี ด้วย ค่ะ น้อง จ้ำม้ำ เชียว😍

ยินดีด้วยจ้าขอให้แข็งแรงๆนะค่ะ

ตัวโตมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ตัวโตมากเลยครับ น่าชังมากกก

ยินดีด้วยน่ะค่ะ.😍😍

ผ่าแล้วเห็นลูกเลยมั้ยคะ

5y ago

170 180 190 ขึ้นมาเรื่อยๆ ค่ะ สัปดาห์ที่ 39 แล้ว หมอ ก็ ให้คลอดเลยค่ะ

จั้มม่ำมาก แข็งแรงๆนะคะ

มีค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ

5y ago

บางประกอก9 อินเตอร์ อยู่ที่ 56,000 ค่ะ 4 วัน 3 คืน คุณหมอ ที่ ดูแล เก่งมาค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ น่ารักจัง