อัพเดตอาการ 36 w

อัพเดตอาการค่ะตอนนี้เข้าสู่9เดือนแล้วค่ะ จากโพสที่แล้วตอนนี้พ่อน้องให้พักอยู่บ้านแล้วค่ะแต่เขาก็ให้พักอยู่แล้วมีแต่เรารั้นที่จะทำ🥹😅ช่วงวันสองวันนี้รู้สึกลูกโกงตัวเจ็บมากค่ะสลับกับท้องแข็งแต่ไม่แข็งถี่นะคะจนวันนี้รู้สึกท้องงแข็งปวดร้าวหลังปวดจิมิร่วมด้วยค่ะรู้สึกไม่อยากกินอะไรเวียนหัวตลอดใกล้แล้วใช่ไหมค่ะแม่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ แชร์ประสบการณ์อาการใกล้คลอดให้ทีค่ะ #อาการใกล้คลอดไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้พักแล้วค่ะนอนเฉยวันสองวันนี้รู้สึกท้องงแข็งหน่วงลามไปถึงจิมิเลยค่ะ

4mo ago

แม่ลองไปรพ.มั้ยคะเผื่อปากมดลูกเปิดจะได้ระงับคลอดทัน เรารู้สึกแปลกเลยไปรพ.ปากมดลูกเปิดแล้วแต่ยังไม่ถึงกำหนดไม่ได้ระงับคลอดด้วย