น้ำเดิน แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอห้ามตลอดค่ะ

อัพเดตล่าสุดนะคะ จากที่น้ำเดินแต่ไม่เจ็บตอนนี้ได้อยู่กับหมอแล้วค่ะ แต่หมอบอกน้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิด ลูกหนักแค่1900หมอห้ามคลอดค่ะ ตอนนี้ให้ยาระงับการเจ็บท้องไว้ก่อน ถ้าน้ำไม่เดินและท้องไม่แข็งสามารถกลับบ้านได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เค้ายังเล็กอยู่ประครองอีกหน่อย