น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

อัพเดต​ค่ะ ตอนนี้​คลอด​น้อง​แล้ว​นะ​คะ​ คลอด​บนรถเลย ไปรพ.ไม่ทัน​ค่ะ พอรู้ว่าน้ำเดินก็รีบออกจากบ้านเลย ขึ้นรถปุ๊บก็เริ่ม​ปวดเบ่ง พยายามกลั้น​อยู่​ 5 นาที รู้สึก​ว่า​เหมือน​มีอะไรดัน​ออกมา​ ร้องบอกแฟน แฟนรีบจอดเข้า​ข้างทาง วิ่งอ้อมมาดูเรา ละบอกลูกจะออกแล้ว ให้​เบ่ง เราเบ่งอยู่​ 2 ที น้องก็พุ่งออกเลย ทุกอย่าง​กะทันหัน​ไปหมด​เลย​ค่ะ​ ที่พีคคือแฟนทำคลอด​ ส่วนน้องสาวเป็นคนถ่ายภาพ​ค่ะ 😂😂😂 #แชร์ประสบการณ์

น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ
121 ตอบกลับ

เก่งมากเลยทั้งพ่อ แม่ ลูก และน้องสาว 🥰

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​

เก่งจัง ถ้าเป็นแฟนเราแหกปากไปแล้ว55555555

3y ago

คุณสามีจัดการได้ดีมากค่ะ เราเองที่เป็นฝ่ายแหกปาก555

พระคุ้มครอง ขอบคุณครับคุณพ่อคนเก่ง

3y ago

ค่ะะะ

เก่งมากเลยค่ะทั้งคุณพ่อและคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่า จริงๆๆคนที่เก่งคือคุณพ่อ55

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ภาพแห่งความประทับใจ ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่าา

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุนค่าาาา

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่าย โตไวนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ะ

เก่งมากเลยขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​