น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

อัพเดต​ค่ะ ตอนนี้​คลอด​น้อง​แล้ว​นะ​คะ​ คลอด​บนรถเลย ไปรพ.ไม่ทัน​ค่ะ พอรู้ว่าน้ำเดินก็รีบออกจากบ้านเลย ขึ้นรถปุ๊บก็เริ่ม​ปวดเบ่ง พยายามกลั้น​อยู่​ 5 นาที รู้สึก​ว่า​เหมือน​มีอะไรดัน​ออกมา​ ร้องบอกแฟน แฟนรีบจอดเข้า​ข้างทาง วิ่งอ้อมมาดูเรา ละบอกลูกจะออกแล้ว ให้​เบ่ง เราเบ่งอยู่​ 2 ที น้องก็พุ่งออกเลย ทุกอย่าง​กะทันหัน​ไปหมด​เลย​ค่ะ​ ที่พีคคือแฟนทำคลอด​ ส่วนน้องสาวเป็นคนถ่ายภาพ​ค่ะ 😂😂😂 #แชร์ประสบการณ์

น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ
121 ตอบกลับ

ใจร้อนมากเลยเด็กน้อย แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

3y ago

ผมรีบอยาก​เจอหน้าพ่อกับ​แม่​ครับ555 น้องแข็งแรง​ดีค้าา

เก่งมากเลยคะสุดยอด✌😊แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่าาา

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะสุดยอดมาก😍

3y ago

ขอบคุณ​ค่าา

เวลานี้ ป้ายทะเบียนรถต้องมาแล้วค่ะแม่ 😁

3y ago

7กษ1145ค่าา

สุดยอด เก่งทั้งแม่ทั้งพ่อ ทั้งลูกเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ต้องขอบคุณ​คุณ​สามี​เลยค่ะงานนี้

แม่บ้านนั้นดูเหมือนคลอดง่ายเลยเนอะ😂

3y ago

ใช่​ค่ะแม่ แค่ได้ยิน​เสียง​ลูก​ก็​โล่ง​เลย​

น้ำตาไหลเลยค่ะไม่รู้ทำไม ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่า

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุนค่า

คุณพ่อสติดีมาก ค่ะ เป็นภาพที่อบอุ่นมาก

3y ago

จริงค่ะ ขอบคุณ​คุณ​แฟนมากเลย

แอบกระซิบถามเลขทะเบียนรถได้ไหมคะ 🤣🤣🤣

3y ago

55555 7กษ1145 ค่าาาา