น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

อัพเดต​ค่ะ ตอนนี้​คลอด​น้อง​แล้ว​นะ​คะ​ คลอด​บนรถเลย ไปรพ.ไม่ทัน​ค่ะ พอรู้ว่าน้ำเดินก็รีบออกจากบ้านเลย ขึ้นรถปุ๊บก็เริ่ม​ปวดเบ่ง พยายามกลั้น​อยู่​ 5 นาที รู้สึก​ว่า​เหมือน​มีอะไรดัน​ออกมา​ ร้องบอกแฟน แฟนรีบจอดเข้า​ข้างทาง วิ่งอ้อมมาดูเรา ละบอกลูกจะออกแล้ว ให้​เบ่ง เราเบ่งอยู่​ 2 ที น้องก็พุ่งออกเลย ทุกอย่าง​กะทันหัน​ไปหมด​เลย​ค่ะ​ ที่พีคคือแฟนทำคลอด​ ส่วนน้องสาวเป็นคนถ่ายภาพ​ค่ะ 😂😂😂 #แชร์ประสบการณ์

น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ
121 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เก่งกันทุกคนเลย อบอุ่นมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่าา

เก่งมากค่ะ ทั้งคุณพ่อคุณแม่เลยยินดีด้วยนะค่ะ

3y ago

😍😍

คุณพ่อเก่งมากค่ะ... ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ​

3y ago

ยกเครดิต​ให้​คุณ​สามี​เ​ลยค่ะ​5555

ยินดีด้วยนะคะ พ่อแม่เก่งมากมีสติมากๆเรย

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ยกความดี​ความชอบ​ให้​กับ​คุณ​สามี​เ​ลยค่ะ​555

คุณแม่เก่งมากค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลย

3y ago

ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ความมหัศจรรย์ที่แท้จริง

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ มหัศจรรย์​มาก​

สุดยอดมากๆค่ะ ทั้งคุณแม่คุณพ่อและน้องด้วย

3y ago

ขอบคุณ​ค่า

เรากว่าจะคลอดนานมากน้ำเดินตอนตี3คลอดตอน12:28

3y ago

พอน้ำเดิน​น้องก็ลงมาจ่อเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องคลอดง่ายมากๆเลย 🥰

3y ago

ขอบคุณ​ค่าาาา

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ คลอดง่ายจังค่ะ😊🥰

3y ago

3058ค่ะะ