40w4d

อันนี้ใช่มูกใสไหมค่ะ แต่ไม่มีเลือด ต้องไปโรงพยาบาลหรือรอดูอาการไปก่อนค่ะกังวลมากเลยค่ะ

40w4d
1 ตอบกลับ

รอดูอาการค่ะ ถ้ามีท้องแข็งด้วยก้หาหมอค่ะ

4y ago

มีท้องแข็งด้วยค่ะแต่ไม่เจ็บท้องต้องไปไหมค่ะ หรือต้องรอให้มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยค่ะ