แม่ๆ ทีมสิงหาคม เตรียมของกันครบหรือยังค่ะ

อันนี้แม่ทยอยซื้อเอง สะสมได้แค่นี้เอาไว้ค่อยซื้ออีกครั้งตอนน้องได้ 4-5 เดือน วันนี้ลาคลอดแล้วเลยได้ซักไว้สักที พอนั่งดูแล้วมันรู้สึกว่า มันมีความสุขนะ ถึงแม้ว่าเราเพิ่งจะผ่านความรู้สึกทุกข์มา 😊 #ไม่ต้องซื้อเยอะนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องใส่ไม่ทันไซส์เปลี่ยนเร็วมาก

แม่ๆ ทีมสิงหาคม เตรียมของกันครบหรือยังค่ะ
12 ตอบกลับ

ครบคะ เข้ากล่องเรียบร้อย พร้อมคลอด

2y ago

เตรียมตัวเป็นแม่หมีแพนด้าได้เลย 🤣