น้องกลับมาแล้ว หลังจากแท้งไป เมื่อ 9 เดือนที่แล้ว ต้องทานวิตามินบำรุงอะไร แนะนำหน่อยค่ะ

อันนี้เราตรวจก่อน ปจด มา 4 วัน จาง แต่ก็ยังเห็น ตื่นเต้นมาก อยากถามแม่ๆ ว่า ต้องทานวิตามินตังไหน นอกจากโฟลิก มั้ยคะ รบกวนด้วยค่ะ

น้องกลับมาแล้ว หลังจากแท้งไป เมื่อ 9 เดือนที่แล้ว ต้องทานวิตามินบำรุงอะไร แนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ทานแค่โฟลิคนะคะ ปรึกษาคุณหมออีกทีค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ