ท้องแล้วหิวเบียร์กินประมาณ ขวดใหญ่จะเป็นไรไหมคะ

อันนี้เป็นท้องครั้งที่2ค่ะ ตอนนี้ท้อง2วีคจะเข้า22 วีคค่ะ แต่หิวอะไรที่พิเลนไม่ไหมเลยค่ะ หิวอึ่ง ทั้งที่ไม่กิน หิวผัดเผ็ดงูก็มา 🫣หิวโอเลี้ยงอันนี้นี่ งด หรือ อด ไม่ได้เลยค่ะ 😩 มา2-3 วันนี้หิวเบียร์เพราะได้กลิ่นตอนเดินผ่านแล้วกินไปแล้วด้วยค่ะ กินให้หายหิวมีใครเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้เริ่มกังวล ถามเพื่อนทุกคนที่เคยมีน้องทุกคนบอกเสียงเดียวกันหมดเลยค่ะว่าหิวก็กินนานๆทีไม่เป็นไรหรอก 😅แต่คำตอบก็ไม่ได้จะช่วยให้เลิกกังวลเลยคะ ยังกังวลมากกังวลเหมือนเดิมมากกว่าเดิมด้วยซ้ำค่ะ เพราะถามกูเกิลก็มีแต่บอกว่าอันตรายอันตรายมากๆ 😪 มีใครเคยกินตอนไตรมาสนี้บ้างไหมคะ (ท้องแรกไม่มีเลยค่ะอาการพวกนี้) #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

อยากแค่ไหน แม่น่าจะอดใจไว้หน่อยนะคะ