ตอนนี้ตั้งท้องได้9เดือนกว่าแล้วคะ อัลตร้าซาวด์เป็นผู้หญิง แต่คนแก่แถวบ้านบอกว่าตั้งท้องนานคือผู้ชาย

อันนี้มีใครเชื่อบ้างคะ มีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยคะแม่บ้านนี้ได้ ผญ.กำหนด22 ตุลาแตกวันที่4ตุลา