เท้าบวมตอน 20 w

อันตรายไหมคะ เราเท้าบวมมาก กดแล้วบุ๋มด้วย

เท้าบวมตอน 20 w
46 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มควรไปพบกมอดีกว่า นะคะ

2y ago

เห็นด้วยค่ะ เพราะอายุครรภ์ก็พึ่ง 20w เอง บ้านนี้มาบวมตอน 35w แต่ไม่บุ๋มค่ะ แต่เวลาหมอนัด หมอจะกดดูตลอด

ไปหาหมอนะคะ แบบนี้ค่อนข้างอันตรายค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ แนะนำหาหมอค่ะ

อันตรายมากนะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

อันตรายค่ะ เสี่ยงครรภ์เป๋นพิษนะคะ

อันตรายค่ะแม่ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปพบคุณหมดเลยนะคะ

แนะนำรีบหาหมอค่ะแม่ อันตรายค่ะ

ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ อันตราย

หาหมอเลยค่ะ ถ้าคุณแม่กังวล