ท้อง 35 วีค ท้องเสีย 5 รอบแล้วแล้วท้องร้องโครกครากดังมาก

อัตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือป่าว ส่วนตัวแม่ยังพอมีแรงอยู่ อยากทราบว่าต้องไปหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

✌️✌️