อายุครรภ์36วีค3วัน มีใครท้องแข็งถี่ๆบ้างคะ

อังคารหน้าจะครบรอบนัดตรวจครรภ์37วีค ตอนนี้36วีคกับ3วัน รู้สึกลูกโก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อยจังเลยค่ะ ท้องนี้ท้อง3แล้วค่ะ รู้สึกว่าท้องแข็งถี่ เรารู้สึกว่ามันเร็วมาก 2ท้องแรกคลอดประมาณ38วีค+ค่ะ เลยกลัวว่าจะคลอดเร็ว ท้องนี้คงได้ผ่าเพราะที่ผ่านมาก็ผ่าคลอด เลยอยากรู้ว่าอีกนานไหมจะได้นัดผ่าคลอด ท้อง3ยังคงตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวคลอดน้องตอน35วีคน้องออกน้ำหนัก2800กว่าแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั่งแม่กับน้องนะคะ