ขำๆค่ะแม่

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ขนาดคุมกำเนิดยังเกิดได้เลย 5555 บ้านไหนคุมกำเนิดไม่อยู่บ้างค่ะ?

ขำๆค่ะแม่
149 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาคุมยังท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้องใกล้คลอดละค่ะ

บ้าานนี้กินแบบแผงรายเดือน โผล่มาเฉยยยเลยจ้าาา😂😂😂😂

บ้านนี้ท้อง 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ ฉีดยาคุมแต่ก็ยังมาค้ะ

บ้านนี้ก็คุมกำเนิดจ้า คือ งง มาก ว่าน้องมาได้ยังไง.

อย่าว่าเเต่คุมกำเนิดเลยค่ะแม่ทำหมันน้องยังมา😂😂😂

5y ago

ไม่อะไรหรอกค่ะ จะได้บอกหมอถูกให้ตัดทิ้งไปเลยค่ะ😁😁😁😁

บ้านนี้ฉีดยาคุมมา4ปีรู้ตัวก็เข้าหกเดือนแล้วจร้า

บ้านนี้ฉีดยาคุมมา5ปี ณ ตอนนี้ จะคลอดเเล้วค่ะ งงใจ

ด้วยคนค่ะบ้านนี้กินตลอด รุ้ตัวอีกที3เดือนล่ะจ้า

บ้านนี้ลืมกิน4วัน แต่ก็กินย้อนหลัง ตอนนี้19week1dayค่ะ

บ้านนนี้คุมจ่ากินของพรีม ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว

5y ago

บ้านนี้จะฉีดเอาเลยจ่า55