อัลตร้าซาวด์ว่าลูกในท้องเป็นผู้หญิง ตอนคลอดจะมีเปอร์เซนต์ผิดพลาดออกมาเป็นเพศชายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

การอัลตร้าซาวน์เพื่อดูเพศทารกในครรภ์ก้มีโอกาสที่ผลจะผิดพลาดเข่นกันค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าตอนที่อัลตร้าซาวน์อยู่ในท่าลักษณะใด ถ้าหนียขา ไขว้กัน หรือนอนคว่ำก้มีโอกาสที่จะดูพลาด รวมถึงความขีดเจนของเครื่องตรวจด้วยค่ะ เพราะมีโอกาสที่เวลาอัลตร้าซาวน์ดูแล้วเป็นเพศหญิง แต่พอคลอดออกมาเป็นเพศชายก้มีอยู่ค่ะ

มีค่ะ เพราะพี่สาวซาว ผช คลอดมา ญ