พัฒนาการแต่ละบ้าน

ออก้า 4เดือน16วัน คว่ำทุกเวลา คุยเก่งกรี๊ดเก่ง ชอบยกก้นกระดึ๊บแล้ว😂 #ทีมพฤษภา ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ

พัฒนาการแต่ละบ้าน
1 ตอบกลับ

ทีมพฤษภา 4 เดือน 7 วัน คว่ำเองได้แต่ไม่ชอบคว่ำ หัวเราะเก่ง ชอบกรี๊ด ชอบคุยคนเดียว ชอบเบะปาก ติดแม่มากๆค่ะ น้ำหนัก 7.4 กิโลกรัม ส่วนสูง 65 เซนติเมตร เด็กนมผงครับ

3y ago

แก้มน่าฟัดมากเลยยย