น้องปันปัน

ออกมาลืมตาดูโลกได้ 10วันแล้ว?? คลอดเมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แม่รักหนูที่สุด ถึงหนูจะเป็นยังไงแม่ก็รัก?

น้องปันปัน
1457 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ขอเป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งกำลังใจค่ะแม่😍😍😍

หมอเก่งค่ะคุณแม่สู้สู้นะค่ะเดียวน้องก็ได้รับการรักษาค่ะ

สู้ๆคะแม่ไม่เป็นไร ทุกวันนี้หมอเก่งๆเยอะ เดี่ยวน้องก็หาย

มันมีสาเหตุมาจากอะไรค่ะตอนท้องเราสามารถทราบได้ไหมค่ะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องกับคุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ ✌🏻✌🏻

ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายนะคะ😍 ไม่งอแงกับคุณแม่นะลูก

น้องน่ารักมากค่ะแม่สู้ๆนะค่ะเดี่ยวนี้หมอเก่งๆมีเยอะค่ะ

เกิดวันที่17พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

อยากทราบหน่อยคะ คุณแม่เป็นหรือคุณพ่อเป็นหรือป่าวคะโรคนี้

5y ago

โรคปากเหว่งเกิดได้จากพันธุกรรมค่ะและก็ขาดโฟลิคยิ่งพ่อหรือแม่เป็นลูกก็มีโอกาสเป็นค่ะ

หมอ​เก่ง​ค่ะแม่รักษา​ได้​ค่ะขอ​ให้​น้อง​หาย​ไว​ๆ​ค่ะ​