น้องปันปัน

ออกมาลืมตาดูโลกได้ 10วันแล้ว?? คลอดเมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แม่รักหนูที่สุด ถึงหนูจะเป็นยังไงแม่ก็รัก?

น้องปันปัน
1457 ตอบกลับ

สู้ๆจ้ะแม่ ผ่าตัดได้น้าเดี๋ยวนี้หมอทำได้หมดแล้วโตไปจะไม่เห็นรอยด้วย

สู้ๆ นะค่ะแม่ ปัจจุบันหมอเก่ง สามารถรักษา และแก้ไขได้คะ แข็งแรงๆ นะลูก

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่เดียวนี้หมอเก่งค่ะสู้ๆๆนะ ลูกหนูก็เป็นเหมือนกัน

ขอโทษนะคะตอนอยู่ในท้องซาวด์เจอไหมคะ สู้ๆนะคะขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจค่ะ

5y ago

บ้านนี้นักศึกษาแพทย์มาซาวด์บอกน้องปากแหว่งพออาจารย์หมอมาบอกไม่มี แต่จะออกมายังไงแม่รับได้เสมอค่ะ😘

สู้ๆนะลูกเดียวก้ทำไห้หายได้ลูกขอไห้แม่เจ้มแข็งเพื่อน้องต่อไปนะค่ะ

ขอโทษนะคะแม่ ตอนซาวแม่เห็นมั้ยค่ะ สู้ๆนะคะ หมอสมัยนี้เก่งๆเยอะมาก

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ไม่ว่าจะยังไงคนเป็นแม่ก็รักเขาเสมอค่ะ

น่ารักน่าชังมากลูกสู้ไๆนเคะเดี๋ยวให้คุณหมอคนเก่งเสริมสวยให้นะคะ🥰

สู้ๆนะคะน้องปันๆ เดี๋ยวก็น่าชังเหมือนเดิม พี่เป็นกำลังใจให้น้า

เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะ เดี๋ยวเย็บน้องก็สวยแล้วค่า เป็นกำลังใจให้นะคะ