มีเมือกคล้ายๆฟองเต้าหู้

ออกมาจากช่องคลอด แล้วหลังจากนั้นมีเลือดตามออกมาเยอะมากเลยค่ะ เหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการใดๆเลย ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ อยู่ๆก็เป็น

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะค่ะ