ลูกไม่กินนมเต้าซ้าย

ออกน้องมาจะเดือนแล้วค่ะ น้องไม่ยอมกินเต้าซ้ายเลย.นมไม่เท่ากันเลยค่ะ พยายามให้กินมาตลอดจนวะนนี้ยอมกิน อยากทราบว่าต้องให้น้องกินกี่วันคะ ถึงนมจะกลับมาสร้างน้ำนมเยอะๆเหมือนข้างที่กินประจำ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูดบ่อยๆ เดี๋ยวก็สร้างเองค่ะ 😊