ออกซิเจน เท่านี้ถือว่าปกติไหมครับ

ออกซิเจน เท่านี้ถือว่าปกติไหมครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ออกซิเจน เท่านี้ถือว่าปกติไหมครับ
1 ตอบกลับ

96 – 100 % ค่าปกติ 95 % หรือต่ำกว่า มีภาวะออกซิเจนในเลือดต่ำ ควรปรึกษาแพทย์