แนะนำคนที่จะเตรียมของลูก

อย่าพึ่งซื้ออะไรเยอะแยะนะคะ เราเป็นพวกบ้าช้อป หมดไปประมาณ150,000 ก่อนคลอด ตอนนี้ใช้จริงๆไม่กี่อย่างเอง ไหนจะคนซื้อของขวัญอีกตอนคลอด แล้วพอคลอดมาก็จะมีของที่ลูกเราต้องการ (อันที่เตรียมไว้ให้ไม่เอา เช่นจุกหลอก ไม่ชอบแบบที่เตรียมไว้) ต้องมานั่งหาซื้อใหม่ อันเก่าก็ไม่มีประโยชน์ เตือนใจแม่ๆชอบF ว่าใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวจะเหมือนเราตอนนี้ของลูกเต็มบ้าน ไม่ได้ใช้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

โห 150,000 แม่ช้อปหนักมากก🤣

5y ago

มากจริงค่ะ ยังไม่รวมที่คลอดออกมาแล้วซื้ออีกนะคะ ตอนนี้มานั่งเสียดายจริงๆๆๆๆๆค่ะ ทุกอย่างซื้อแต่แพงๆ เว่อไปเองจริงๆ