อยากถามแม่ๆว่าใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง คือท้องคนแรก ท้อง10สัปดาห์ เข้าห้องนำ้แล้วเจอ คราบสีนำ้ตาล ติดกางชั้นใน บางทีก็เป็นก้อนเล็กไหลออกมา แต่ไม่ถึงกับเป็นเลือด. มันอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้นอน

อย่างเดียว ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ให้หมอตรวจให้