มีใครอาการแบบนี้บ้างคะแม่ๆ

อย่างเข้า7เดือนมีอาการ เหนื่อยหอบหายใจไม่อิ่มจุกแน่นหน้าอกอยู่ตลอดเวลา ไม่เคยเป็นแบบนี้เพิ่งเป็นได้2วันทรมานมากเลยคะนอนไม่ค่อยได้กังวลไปหมดกลัวไม่ใช่อาการของคนท้องมีใครเจอกับปัญหานี้บ้างคะแล้วเมื่อไรมันจะหาย#ใครมีประสบการณ์ 😥😓😭

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ไม่ต้องกังวล