6เดือนแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย และบ้างวันลูกเหมือนไม่ดิ้นจนตกใจบ้างวันรู้สึกว่าดิ้นดี

อย่างนี้ถือว่าปกติมั้ย? กังวลมาก#ท้องแรกคะ แล้วอ้วนด้วย หรือเป็นเพราะหนังท้องหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นตอนไหนคะ

4y ago

กลางวันไม่ค่อยดิ้น แต่กลางคืนดิ้นดียุค่ะ