น้อง2ขวบ เกร็งเหยียดขา อยู่นาน เกิดจากอะไรอันตรายไหม

อยู่ๆ น้องก็นอนคว่ำ เหยียดขา เกร็งขาปลายเท้าจิก บิดสะโพกไปมา อยู่สักพักไม่ให้ใครเข้าใกล้จะหงุดหงิด ปกติน้องจะวิ่งเล่น ปกติตามประสาเด็ก แม่เห็นว่ามันผิดปกติน้องไม่เคยเป็น ขาเเข็งมากลองจับแล้วให้เค้าคลายเค้าก็อยู่แบบนั้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องปวดท้องรึป่าวค่ะ แนะนำพาน้องไปหาหมอนะแม่