33week 6day

อยู่ๆ มีตกขาวเยอะมากค่ะ แร้วเหมือนซึมออกจาก กนน. แร้วโดนข้างขาหนีบทำให้เกิดก่รระคายเคือง เป็นผื่น รอยแดงๆ แร้วก็แสบ ยิ่งเวลาเดินสีกันจะแสบมากค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วต้องรักษายังไงคะ 36 week หมอจะส่งผ่าแร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่แคร์ฟี ค่ะ แล้วเปลี่ยนบ่อยๆ เพื่อลดการอัพชื้น แต่ถ้าตกขาวมีสี มีกลิ่น คัน แสบ ควรปรึกษาหมอ ค่ะ หมอ อาจจะติดเชื้อราในช่องคลอด หมอจะให้ยามาเหน็บค่ะ