อยู่ไฟหลังคลอด จำเป็นต้องทำทุกคนไหมคะ แล้วมีเรื่องอะไรต้องระวังบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดมา2คน ไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ แต่งดกินน้ำเย็น อาบน้ำอุ่นน้ำต้มสมุนไพรแค่นั้นเลยค่ะ