สอบถามๆๆๆๆค่ะ

อยู่ในช่วงประจำเดือนมา ควรให้ฝ่ายชายเก็บไว้จนถึงใกล้วันไข่จะตกแล้วมีอะไรกันทีเดียว หรือควรให้หลั่งออกก่อนคะ ไม่ควรกักเก็บตัวอสุจิไว้นานกี่วันคะ ถึงจะมีประสิทธิภาพคะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยปรึกษามานะคะ หมอให้ปล่อยออกก่อน 2-3 วันก่อนวันจริง เพื่อให้น้องจิ Fresh ค่ะ เนื่องจากตัวที่เก็บไว้นานอาจตายก่อน จะขวางทางตัวอื่นค่ะ 😅 ละก็ควรปฎิบัติวันก่อนและหลังไข่ตกค่ะ(วันเว้นวัน) 😉