ฉะเชิงเทราฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ

อยู่แปลงยาวฉะเชิงเทราค่ะ พึ่งย้ายมาอยู่ตอนต้นปียังไม่ค่อยรู้ว่าคลินิกไหนรับ ช่วยแนะนำคลินิกใกล้บ้านราคาย่อมเยาว์ให้หน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ฝากครรภ์ #คลินิกฝากครรภ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝากที่คลินิกหมอนฤมลค่ะ