อยู่เดือนแต่ละบ้านเป็นยังไง

อยู่เดือนแต่ละบ้านเป็นไงบ้างคะ ห้ามกินอะไรบ้าง ห้ามทำอะไรบ้างคะ คนแถวบ้านห้ามนั่นห้ามนี่ ห้ามปรุงรส ห้ามกวาดบ้าน ห้ามกินอาหารมีรสจัด รู้สึกท้อเลยค่ะ เพราะเป็นคนเลือกทาน😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินทุกอย่างค่ะ แต่เขาแค่ห้ามทำงานบ้าน