ขอระบายหน่อยนะคะ 😭

อยู่บ้านเขา ทำได้อย่างเดียวคือเงียบ เมามาตบตีได้แม้ขนาดลูกนอนอยู่ในอก ยอมใจเลย เราอุส่าไม่พูดไม่ยุ่ง แต่อยู่ตีๆมาตีมาเตะ ถ้าไม่อยากให้เราอยู่ที่นี้ต่อ ก็พูดกันดีๆก็ได้คนน่ะเว้ย กูเจ็บเป็น 😭 "พอเห็นว่ายอมมาตลอด เลยคิดว่าจะทำอะไรกับเราก็ได้" ที่ยังทนอยู่แบบนี้ กูทำเพื่อลูก กูถึงต้องทนอยู่ไง ต่อให้แม่ผัวดี แต่ผัวเหี้ยแบบนี้กูก็ไม่เอา แต่กูทำเพื่อลูก 😭

25 ตอบกลับ

กลับบ้านเราเถอะค่ะแม่ สงสารลูก

กลับบ้านเถอะค่ะสงสารลูกนะค่ะ

อยู่บ้านเรา สบายใจที่สุดค่ะ

ออกมาจากตรงนั้นเถอะ

ทนเอาใหญ่แล้ว

4y ago

ทนเพื่ออะไรคะ